Như thế nào là đơn vị dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội uy tín?

Như thế nào là đơn vị dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội uy tín?

Bạn mua được nhà mới, bạn muốn vận chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác? Bạn có biết đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội hay không? Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu quá trình vận chuyển những món đồ không cần thiết và khiến cho bản thân có thêm được một khoản để sắm đồ mới.

Vì sao nên dọn nhà thanh lý đồ đạc?

Có thể nói, những món đồ đã qua sử dụng luôn không phải món nào cũng không thể dùng được. Có thể khi bạn dọn dẹp nhà cửa thì đối với bạn nó là không còn cần thiết nữa. 

Tuy nhiên, đối với nhiều người khác nó lại là món đồ có thể sử dụng “ngon lành”. Thậm chí là khó khăn lắm họ mới có thể mua được với mức giá thấp hơn mua mới rất nhiều.

Vì thế khi bạn bán đi, thanh lý những món đồ này đi khi không còn sử dụng nữa.  Tức là bạn đã giúp được người khác có thể dễ dàng hơn sở hữu những món đồ mà cần. Bên cạnh đó lại có thể vừa có thêm được 1 khoản thu nhập khác nữa đó nhé.

Tuy nhiên, để có thể thuận lợi trong việc này thì cần phải biết cách lựa chọn cho mình một đơn vị dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội uy tín. Vậy như thế nào được cho là uy tín và tin cậy? Nếu như đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

don-nha-thanh-ly-do-cu  don-nha-thanh-ly-do-cu2

Như thế nào là đơn vị dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội uy tín?

Khi người tiêu dùng lựa chọn được một đơn vị dọn nhà thanh lý đồ uy tín, tin cậy. Điều đó có thể sẽ đồng nghĩa với công việc vận chuyển đồ đạc diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời họ cũng sẽ thu mua luôn cho bạn những món đồ mà bạn đang muốn thanh lý với mức giá tố nhất.

Như vậy, cũng có nghĩa là gia chủ sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Và bạn cũng sẽ bớt không phải vận chuyển những món đồ không cần thiết khi dọn nhà nữa.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của họ cũng vô cùng chuyên nghiệp. Họ đều được đào tạo để có tác phong kỷ luật tốt, đúng giờ, trung thực…  Nhờ đó công thực hiện luôn được đảm bảo hiệu quả, dứt khoát và nhanh chóng nhất.

don-nha-thanh-ly-do-cu1

Đặc biệt, quy trình làm việc của đơn vị dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với đó là sự uy tín của những đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Quy trình như thế nào nhỉ? Cụ thể:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đã liên hệ với họ thì bên chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại tên, địa chỉ, số điện thoại…. để có thể cử người xuống trực tiếp nhà. Điều này sẽ giúp cho việc khảo sát được cụ thể, chính xác hơn.

– Khảo sát và ký kết hợp đồng chuyển nhà

Khi đã có thông tin và hẹn ngày gặp khách hàng rồi thì lúc này họ sẽ tiến hành khảo sát hết đồ đạc, máy móc… trong nhà. Những thiết bị nào có kích thước quá lớn thì sẽ cần phải sử dụng đến những phương pháp vận chuyển sử dụng đến máy móc hoặc thiết bị khách.

Sau khi đã khảo sát xong sẽ đưa ra một mức giá, nếu khách hàng đồng ý với mức giá này thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển và thu mua đồ thanh lý luôn.

– Tiến hành triển khai hợp đồng

Với từng loại sản phẩm khác nhau thì bên dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội sẽ có nghiệp vụ đóng gói và vận chuyển khác nhau. Như vậy sẽ đảm bảo đồ đạc không bị xước xát hay sứt mẻ. Ví dụ như:

– Đồ gỗ hay đồ chống xước thì sẽ được bọc màng co

– Bát đĩa, chén… thì sẽ được cho vào mút xốp

– Chăn, màn sẽ sử dụng túi đựng

– Đồ nhựa, giày dép… sử dụng thùng carton…

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển

Sau khi đã hoàn thành quá trình vận chuyển, chủ nhà sẽ kiểm tra lại đồ đạc của gia đình. Sau đó là sẽ tiến hành nghiệm thu. Và nếu không có vấn đề gì thì sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Bạn nên biết là với những công ty chuyên dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Chắc chắn họ sẽ thu mua luôn những món đồ có giá trị sử dụng mà gia chủ không còn dùng đến nữa.

Vì thế mà hãy tính toán trước xem món đồ nào không thích hợp để chuyển sang nhà mới. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển mà vẫn có thêm tiền nữa nhé.

Chợ đồ cũ Hà Nội là đơn vị đơn vị dọn nhà thanh lý đồ Hà Nội uy tín, nhiều người tin tưởng. Quý khách hàng có thể đến với chúng tôi để được thanh lý với mức giá thành tốt nhất nhé!

Tắt Quảng Cáo [X]